CÔNG TY DV VÀ TM ĐÔNG Á RA MẮT TRANG WEB MỚI

File type: 3GP

CHÀO CÁC BÁC, VẬY LÀ SAU 10 NĂM THIẾT KẾ & HOẠT ĐỘNG VỚI BAO KỶ NIỆM VUI BUỒN, TRANG WEB CŨ (VERSION 1.0, TỪ T10/2006 ĐẾN T09/2017) : WWW.DONGAVN.COM ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG TRANG WEB MỚI WWW.DONGA-VN.COM (VERSION 2.0, TỪ THÁNG 10/2017).

ĐIỀU NÀY LÀ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI VÌ 10 NĂM QUA, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NÓI CHUNG & CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ WEB NÓI RIÊNG ĐÃ CÓ NHIỀU BƯỚC PHÁT TRIỂN VŨ BÃO, TRANG WEB CŨ ĐÃ KHÔNG CÒN PHÙ HỢP CHO NHỮNG YÊU CẦU KỸ THUẬT CỦA THỜI KỲ MỚI NÀY.

HÔM NAY XIN HÂN HẠNH GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BÁC, TRANG WEB MỚI (VERSION 2.0) CỦA CTY DV VÀ TM ĐÔNG Á : WWW.DONGA-VN.COM (XIN LƯU Ý : CÓ THÊM DẤU “GẠCH NỐI” GIỮA “DONGA” VÀ “VN”), VỚI MỘT SỐ TÍNH NĂNG TỐT HƠN, CỤ THỂ NHƯ SAU :

1- WWW.DONGA-VN.COM : TƯƠNG THÍCH TỐT VỚI CÁC THIẾT BỊ CẦM TAY (SMART PHONES, TABLETS, …)
2- WWW.DONGA-VN.COM : TƯƠNG THÍCH TỐT VỚI CÁC LAPTOP & DESKTOP, TƯƠNG THÍCH TỐT CÁC TRÌNH DUYỆT INTERNET KHÁC NHAU
3- WWW.DONGA-VN.COM : TÍCH HỢP THÊM DỊCH VỤ CHAT ONLINE & CHAT OFFLINE ĐỂ TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI THÔNG TIN VỚI CÁC KHÁCH HÀNG NGAY TRÊN TRANG WEB.
4- WWW.DONGA-VN.COM : BẢO MẬT WEB TỐT HƠN SO VỚI VERSION 1.0 CŨ.
5- WWW.DONGA-VN.COM : HÌNH ẢNH, GIAO DIỆN & TƯƠNG TÁC TRÊN WEB MỚI THUẬN TIỆN HƠN TRÊN WEB CŨ.

HOAN NGHÊNH CÁC BÁC GHÉ THĂM TRANG WEB MỚI CỦA CTY DV VÀ TM ĐÔNG Á CHÚNG TÔI : WWW.DONGA-VN.COM VÀ CHO CÁC Ý KIẾN ĐÓNG GÓP ĐỂ CẢI TIẾN & XÂY DỰNG WEBSITE NÀY NGÀY MỘT TỐT HƠN.

Để lại một trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *