NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẨY HÀNG – SÀN BẰNG NHỰA PP ĐÚC

File type: 3GP

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẨY HÀNG – SÀN BẰNG NHỰA PP ĐÚC

  • Sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT có tính năng chịu nước tốt, phù hợp để đẩy các sp có nước (thùng đựng thực phẩm, bình nước uống, …)
  • Với cùng mức chịu tải, xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT thường có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với xe đẩy hàng có sàn bằng sắt sơn (ví dụ : với loại xe tải max 150kg, xe sàn nhựa có khối lượng ~10kg, xe sàn sắt sơn có khối lượng ~14kg; với loại xe tải max 300kg, xe sàn nhựa có khối lượng ~16kg, xe sàn sắt sơn có khối lượng ~25kg; với loại xe tải max 450kg, xe sàn nhựa có khối lượng ~23kg, xe sàn sắt sơn có khối lượng ~36kg). Do đó sử dụng xe đẩy sàn nhựa sẽ thuận lợi hơn.
  • Xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT có thiết kế linh hoạt, cho phép gắn đồng thời 00, 01 hoặc 02 tay đẩy cùng lúc trên tấm sàn xe, do đó nó phù hợp hơn với nhiều mục đích sử dụng.
  • Xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT hiện nay đang là loại xe đẩy ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT TẠI VN CÓ BÁN ĐẦY ĐỦ CÁC PHỤ TÙNG THAY THẾ. Khi bạn chọn loại xe này, phụ tùng sẽ luôn có sẵn cho 05 năm sau đó !
  • Xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT hiện nay có khoảng 60 kiểu xe khác nhau (từ 01 tầng sàn đến 04 tầng sàn), PHONG PHÚ NHẤT VN TỪ NĂM 2009 ĐẾN HIỆN NAY, để bạn lựa chọn. Tải trọng max gồm 03 loại xe : 150kg, 300kg & 450kg.
  • ĐẶC BIỆT, Xe đẩy hàng có sàn bằng nhựa PP đúc, hiệu DURALIFT CÓ LOẠI BÁNH XE CAO SU ĐEN ĐẶC LÕI GANG ĐÚC, ĐỘ BỀN GẤP ~04 LẦN SO VỚI BÁNH XE TPU ĐEN LÕI NHỰA PP TRẮNG.

13 thoughts on “NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA XE ĐẨY HÀNG – SÀN BẰNG NHỰA PP ĐÚC

Để lại một trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *